Giới thiệu
5 (100%) 6 votes

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP CÔNG NGHIỆP

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Công ty Cổ phần thiết bị inox Hoàng Long xin được gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ đến Quý Khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.

Công ty Cổ phần thiết bị inox Hoàng Long Tự hào là một trong những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo trong các lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng…tại Việt Nam, là nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp có đầy đủ năng lực và tư cách pháp nhân kinh doanh, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, phát triển một cách bền vững để đáp ứng tất cả các đơn hàng do Hoàng Long cung cấp, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và hoàn thành mọi yêu cầu dù khó nhất của Quý khách hàng.

Song song với chính sách chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi luôn đầu tư, cải tiến về chất lượng phục vụ và bảo hành, bảo trì sau lắp đặt. Ngay từ khi mới thành lập và đi vào hoạt động, Công ty đã kinh doanh và nhập khẩu các thiết bị nhà bếp công nghiệp, trong nhà hàng, khách sạn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Công ty chúng tôi liên tục nâng cao về chất lượng, đa dạng về chủng loại mẫu mã và tính năng sử dụng của sản phẩm.

Công ty đã thi công nhiều công trình hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho nhiều công ty, xí nghiệp, khu công nghiệp, các công trình đòi hỏi chất lượng cao trên khắp địa bàn cả nước và được khách hàng đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng sản phẩm. Trong quá trình hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã không ngừng tìm tòi khai thác các nguồn hàng nhập khẩu có chất lượng tốt, giá thành hạ và phụ kiện đạt tiêu chuẩn quốc tế để có thể cung cấp cho quý khách hàng một biểu giá tốt nhất trên thị trường.

Đến với Hoàng Long là quý khách đã đồng hành với một đơn vị có khả năng tìm kiếm và cung cấp nhiều sản phẩm từ đơn giản đến các dây chuyền sản xuất công nghiệp trong ngành, đảm bảo về chất lượng, uy tín mà giá cả cực kỳ hợp lý kèm với sự tư vấn và chế độ chăm sóc tốt của các chuyên gia chúng tôi.

” Uy tín – Chất lượng ” chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi!

Thông tin liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ INOX HOÀNG LONG
  • VPGD& Xưởng SX : Đường 70 – Tây Mỗ – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • ĐT: 0967.818.831 
  • Email: inoxhoanglong.com @ gmail