Quầy trà sữa bằng inox thiết kế mới nhất

Quầy pha chế trà sữa inox
Quầy trà sữa bằng inox thiết kế mới nhất
5 (100%) 1 vote

Thiết kế quầy bar pha chế trà sữa bằng inox

Đối với một quán cafe hay quán trà sữa thì thiết bị quầy bar pha chế inox chuyên dụng dùng để pha chế đồ uống,để máy móc thiết bị  pha chế,rửa ly cốc chén, chuẩn bị đồ pha chế , nên cần phải thiết phải rộng rãi linh hoạt và thuận tiện,phù hợp với mặt bằng không gian của từng quán trà sữa để người pha chế thao tác thoải mái và thật nhanh nhất, quầy trà sữa làm bằng inox không rỉ có ưu điểm là công tác dễ vệ sinh, lau chùi,  an toàn, không ẩm mốc, sáng đẹp và độ bền cao hơn hẳn so với những vật liệu khác.

Quầy pha chế trà sữa inox
Mẫu quầy trà sữa đẹp phổ biến nhất

Đối với các quán pha chế trà sữa và quán cafe thì một thiết bị quầy pha chế trà sữa inox được thiết kế đẹp mắt,tính thẩm mỹ cao hợp lý tối ưu, tiện dụng, dễ thao tác dễ dàng trong công tác vệ sinh sau bán hàng là rất cần thiết, mang lại tính đồng bộ chuyên nghiệp cao, giúp việc nhân viên phục vụ khách hàng thật nhanh để đảm bảo phục vụ một số lượng khách đông vào giờ cao điểm đông khách nhất.

Quầy trà sữa cocktail bằng inox với không gian sử dụng tối ưu

Quầy bar trà sữa cocktail bao gồm có 1 thùng đá quầy bar pha chế inox, thùng đá thường được chia đôi để bố trí, đựng các loại đá khác nhau. Xung quanh thùng đá sẽ được bố trí các ngăn dùng để đặt chai siro lạnh bên trong thùng đá để lấy hơi lạnh.

– Bạn đang cần tư vấn thiết kế và lắp đặt một quầy pha chế bằng inox cho nhà hàng, cho quán trà sữa cafe của mình, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi để được thiết kế miễn phí 

 Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ 

Hotline: 0984.868.621  –  0984.875.684  

Xem thêm sản phẩm khác:

– Quầy trà sữa inox

– Bếp công nghiệp

– Những mẫu thiết kế quầy bar đẹp trong quán trà sữa

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *